Tư vấn

Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho các tổ chức, công ty.

Khi doanh nghiệp của bạn mới thành lập, hoặc đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, chuẩn bị bứt phá lên một cao tầm mới hay đôi khi, doanh nghiệp đang ở trong trong các giai đoạn cần tái cấu trúc thì hoạt động của một phòng nhân sự chuyên nghiệp đóng vai trò then chốt nhằm đảm bảo nguồn nhân lực phù hợp, đáp ứng yêu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng mới hoặc cải tiến / tái cấu trúc và đưa vào vận hành một phòng Nhân sự chuyên nghiệp với đầy đủ các chức năng, công cụ và con người cần thiết để đảm bảo hoạt động quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp.


HSM hân hạnh mang đến bạn những dịch vụ sau:

  • Tổ chức công ty
  • Chính sách nhân sự
  • Quy chế tiền lương
  • Hệ thống quy trình, quy định liên quan tới quản trị nhân sự
  • Hệ thống báo cáo nhân sự
  • Hệ thống quản lý hợp đồng lao động, dữ liệu, thông tin nhân sự
  • Từ điển năng lực
  • Hệ thống quản lý năng lực, thành tích…

Cung cấp dịch vụ "phòng nhân sự thuê ngoài"

Dịch vụ “Phòng ngoài nhân sự thuê ngoài” của HSM cung cấp một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên phòng nhân sự. Sử dụng dịch vụ “phòng Nhân sự thuê ngoài”, doanh nghiệp không còn nỗi lo về vấn đề tăng định biên nhân sự do không cần biên chế chính thức nhân viên vào phòng Nhân sự; giảm thiểu các rủi ro về biến động nhân sự của nhân viên phòng nhân sự, đặc biệt với các doanh nghiệp qui mô vừa và nhỏ. HSM giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả lương và tuyển dụng thay thế với các quy trình được kiểm soát chặt chẽ bởi các quản lý nhân sự dày dạn kinh nghiệm.

Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm thuê ngoài toàn phần, tuyển dụng, quản lý lao động, tính luơng, quan hệ nhân sự, đào tạo phát triển nhân lực, quản lý thành tích và năng suất lao động… Chỉ với mức chi phí phù hợp (thấp hơn rất nhiều so với việc tuyển dụng các cán bộ làm công tác nhân sự), doanh nghiệp có thể vận hành với một phòng nhân sự chuyên nghiệp với đầy đủ các chức năng cần thiết với tính tin cậy cao.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

Ms. Thuỷ – Giám đốc dịch vụ Tư vấn, Học viện Chiến lược nhân sự HSM
Điện thoại: 0904.030.980
Email: thuyltt@hsmconsulting.vn