Thư ngỏ từ C.E.O

Xin chào Quý đối tác,

Trải qua nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp ở Việt Nam và các tổ chức quốc tế với các vai trò khác nhau, chúng tôi nhận ra rằng, vai trò của công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng, tác động vào chất lượng của mọi quá trình hoạt động của doanh nghiệp từ hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, cơ cấu tổ chức, hoạt động sản xuất kinh doanh và dẫn dắt các quá trình thay đổi, chuyển mình trong doanh nghiệp. Trong các tổ chức phát triển và tăng trưởng tốt chúng ta thường thấy một đội ngũ lãnh đạo, quản lý am hiểu về quản trị nguồn nhân lực và đội ngũ làm công tác nhân sự chuyên trách vững vàng. Thế giới thay đổi từng ngày, doanh nghiệp mong muốn thành công phải thích ứng hoặc đón đầu được các chiều hướng mới. Trí tuệ nhân tạo và các tiến bộ của khoa học công nghệ đã làm thay đổi một cách sâu sắc và toàn diện các phương thức quản trị công ty và thực hành kinh doanh. Mặc dù vậy, máy móc và công nghệ cũng không thể thay thế con người. Các doanh nghiệp và cá nhân đã làm gì, cần làm gì để giúp cho nguồn nhân lực – một tài sản, “nguồn vốn” quan trọng của mình luôn ở tình trạng sẵn sàng cao để tiếp nhận, thích ứng với các thay đổi trong một thị trường đầy biến động và luôn được tối ưu để từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công ty?

Chúng tôi tin tưởng rằng, trong bất kỳ tổ chức nào, các cấp quản lý, lãnh đạo am hiểu sâu sắc về quản trị nguồn nhân lực song hành cùng các cán bộ làm công tác quản trị nhân lực chuyên trách giỏi nghề thì ở đó, nguồn vốn, tài sản về con người trong tổ chức chắc chắn sẽ được tối ưu để đạt được hiệu suất cao nhất, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp và thúc đẩy doanh nghiệp vươn lên các tầm cao mới trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Chuỗi chương trình đào tạo quản trị nguồn nhân lực thực hành của HSM Intech JSC được ra đời với mong muốn góp phần vào việc trang bị cho các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp và người làm nghề nhân sự chuyên trách các công cụ, trau dồi các kiến thức và năng lực để thực hiện công tác quản trị nguồn nhân lực trong tổ chức một cách hiệu quả.

Bằng các hiểu biết và trải nghiệm thực tế phong phú trong quản trị công ty và quản trị nguồn nhân lực, đội ngũ HSM cam kết mang tới các sản phẩm, dịch vụ chất lượng với khả năng ứng dụng cao tới quý đối tác và luôn đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong việc phát triển và quản lý nguồn nhân lực trong tổ chức.

Trân trọng,
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ HSM

Tổng Giám đốc,
Trần Thị Thu Hồng.

Tầm nhìn của HSM: trở thành 1 trong 10 nhà cung cấp các hoạt động đào tạo và phát triển nghề nhân sự chuyên nghiệp có uy tín nhất Việt Nam vào năm 2023.

Sứ mệnh của HSM

  • Tham gia tạo dựng cộng đồng nhân sự giỏi nghề, chân chính.
  • Là đối tác kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy của các cấp quản lý trong doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo và phát triển nghề nhân sự chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn

Nếu bạn đang băn khoăn chọn cho mình một khóa học phù hợp trong lĩnh vực Nhân sự hoặc cần chúng tôi Tư vấn về các dịch vụ nhân sự, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.

Gia nhập cộng đồng HR Proffessional cùng HSM.